Một số lưu ý khi xin visa

Cơ quan ngoại giao có quyền từ chối cấp Thị thực (Visa) cho Quý khách nếu có các dấu hiệu về việc không chung thực trong bản khai Hồ sơ hoặc đã từng có tiền án, đã từng bị trục xuất hay vì bất cứ lý do nhạy cảm, khả nghi nào đó… Để đảm bảo an ninh Quốc gia, Cơ quan ngoại giao có thể không giải thích nguyên nhân từ chối cấp Thị thực.

Nếu Hồ sơ bị Cơ quan ngoại giao từ chối (không cấp visa sau khi đã nhận và xét duyệt Hồ sơ) thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự – lệ phí hồ sơ – Phí dịch thuật, công chứng và 50% của phí dịch vụ.

Đối với các hồ sơ đi Châu Âu trong khối Schengen đều phải có Bảo hiểm du lịch Quốc tế khi nộp Hồ sơ. Lệ phí bảo hiểm du lịch tùy theo thời gian Quý khách dự kiến lưu trú – Quý khách có thể tự mua Bảo hiểm hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua Bảo hiểm với mức giá ưu đãi dành riêng cho khách hàng làm Visa.

Một số Đại sứ quán yêu cầu phải xuất Vé máy bay ngay khi nộp Hồ sơ hoặc khi đã được cấp Visa, Quý khách cần phải tuân thủ điều kiện này – Hãy liên hệ với Phòng vé máy bay của chúng tôi để được tư vấn và đặt vé với giá ưu đãi cho khách hàng làm Visa.

Đối với các trường hợp Cơ quan ngoại giao yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Cơ quan ngoại giao theo lịch hẹn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nếu Quý khách có nhu cầu xin lịch hẹn phỏng vấn khẩn cấp.

Các Quy định này có thể không áp dụng đối với một vài trường hợp cụ thể.